Tuyển sinh Tại chức Đại học Luật Hà Nội năm 2015

Trường Đại học Luật Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 405/CP ngày 10 tháng 11 năm 1979 của Hội đồng Chính phủ trên cơ sở hợp nhất Khoa Pháp lý của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội và Trường Cao đẳng Pháp lý Việt Nam. Lúc đó, Trường có tên là Trường Đại học Pháp lý Hà Nội.

Trong những năm đầu khi mới thành lập và bước vào hoạt động, Trường gặp rất nhiều khó khăn: Tổ chức bộ máy của Trường còn sơ khai, cơ sở vật chất nghèo nàn, địa điểm ở xa trung tâm Hà Nội (tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, tỉnh Hà Tây cũ); quy mô tuyển sinh của Trường chỉ hạn chế ở 3 bậc đào tạo là trung cấp, cao đẳng và đại học với số lượng nhỏ.

Đến năm 1982, đáp ứng yêu cầu tăng cường đào tạo cán bộ pháp luật, Bộ Tư pháp đã quyết định mở rộng quy mô Trường và thống nhất một đầu mối đào tạo nguồn nhân lực pháp luật ở Việt Nam bằng cách sáp nhập Trường Trung học chuyên nghiệp Pháp lý I và Trường Cán bộ Toà án Hà Nội vào Trường Đại học Pháp lý Hà Nội.

Trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế, Trường đã được mang tên gọi mới là “Trường Đại học Luật Hà Nội” (theo Quyết định số 369-QĐ/TC ngày 06/7/1993 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp).

Trải qua 35 năm phấn đấu không ngừng của các thế hệ cán bộ, giảng viên, Trường Đại học Luật Hà Nội đã phát triển khá toàn diện, vững chắc, xứng đáng là cơ sở đào tạo cán bộ pháp luật lớn nhất của cả nước với đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, năng lực, phẩm chất tốt; cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện, đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ pháp luật cho đất nước trong tiến trình hội nhập quốc tế và phát triển bền vững.

dhlhn

 

Trường chịu sự quản lí, chỉ đạo trực tiếp của Bộ Tư pháp, sự quản lí nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chỉ tiêu đào tạo hệ Tại chức Đại học Luật năm 2015 cụ thể như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI TUYỂN SINH

HỆ TẠI CHỨC NĂM 2015

(Hệ vừa học vừa làm )

Ngành đào tạo và đối tượng tuyển sinh:

– Ngành đào tạo: Luật tổng hợp

– Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có đủ sức khoẻ để học tập và công tác lâu dài.

Hình thức học: Mỗi năm tập trung 2 kỳ (Vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

Môn thi: Văn học, Lịch sử, Địa lý.

Hồ sơ dự tuyển: bao gồm:

– 01 đơn xin đi học Tại chức Đại học Luật Hà Nội

– 01 phiếu đăng ký dự tuyển

– 01 bản sao hợp lệ Bằng Tốt nghiệp THPT và học bạ hoặc bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học và bảng điểm kèm theo.

– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

– 02 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc.

– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4 cm trong thời hạn 6 tháng (để làm thẻ dự thi tuyển sinh).

* Nếu thí sinh dự thi thuộc diện chính sách ưu tiên theo đối tượng như: Thương binh, con liệt sĩ, con thương binh, bộ đội, công an, người dân tộc thiểu số… thì phải có giấy chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Sau ngày thi, Trường không nhận các giấy tờ ưu tiên bổ sung. Tất cả các giấy tờ trên đựng trong 2 phong bì lớn có ghi họ tên, số điện thoại nếu có, địa chỉ của thí sinh.

Địa điểm học tập:

-Tại trường và các điểm liên kết đào tạo của trường

– Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ bổ sung đến ngày 05/11/2015

– Thời gian dự kiến ôn: Tháng 11/2015

– Thời gian dự kiến thi:   Dự kiến 29,30/11/2015

– Tốt nghiệp được cấp bằng Tại chức Đại học Luật. Bằng tốt nghiệp do Trường Đại học Luật Hà Nội cấp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Thông tin tuyển sinh. Thiết kế Website bởi VietMoz.