Học cao đẳng nấu ăn ở đâu, trường nào

Bạn là người có năng khiếu nấu ăn, bạn muốn là một đầu bếp giỏi trong các khách, nhà hàng nổi tiếng, một công việc ổn định. Để làm được điều đó bạn lựa chọn học cao đẳng nấu ăn. Nhưng bạn chưa biết học cao đẳng nấu ăn ở đâu và học trường nào để có thể giúp mình thực hiện tốt ước mơ đó

cao-dang-nau-an

Học cao đẳng nấu ăn,học ở trường nào tốt nhất

Học nấu ăn ở đâu tốt? Bạn muốn trở thành đầu bếp và bạn băn khoăn trăn trở điều đó. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ và trường đào tạo cao đẳng nấu ăn hay trung cấp nấu ăn. Yếu tố mà bạn cần xem xét đó chính là bạn có được những kỹ năng gì khi tham gia khóa đào tạo, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo nấu ăn như thế nào, thời gian học tập và học phí ra sao, có bằng cấp cao đẳng nấu ăn hay trung cấp nấu ăn chính quy hay không?, và cuối cùng sau khi ra trường bạn có được giới thiệu việc làm không?.

Để trở thành một đầu bếp giỏi thực sự bạn phải học cách chế biến những món ăn hàng ngày, cách nấu ăn ngon điều đó bạn phải được học và đào tạo một cách bài bản tại trường lớp.

Tất cả những mong muốn trên của bạn đều trở thành hiện thực khi bạn đăng kí học Kỹ thuật chế biến món ăn tại trường cao đẳng nghề Hùng Vương. Tại đây, học sinh được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống, tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm), đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

Học sinh được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn ngon như: Quản trị tác nghiệp, sinh lý dinh dưỡng, thương phẩm và an toàn thực phẩm;

Học sinh được cung cấp các kiến thức bổ trợ về nghiệp vụ chế biến món ăn như: Văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch toán định mức, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, kỹ thuật trang trí cắm hoa.

Cung cấp cho người học những kiến thức khác có liên quan đến nghề kỹ thuật chế biến món ăn.

Địa chỉ nộp hồ sơ và học tại:

VPTS – Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương

Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 04.39997218 – 0979.815.383

Ý kiến bạn đọc

© 2015 Thông tin tuyển sinh. Thiết kế Website bởi VietMoz.