Đại học Thủ đô Hà Nội – Thông tin tuyển sinh

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội được thành lập ngày 06/01/1959. Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã không ngừng phát triển, đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của Thủ đô nói riêng và của cả nước nói chung.

truong-dai-hoc-thu-do

Đến nay, trường đã đào tạo, bồi dưỡng cho ngành giáo dục Thủ đô một đội ngũ giáo viên có phẩm chất chuyên môn nghiệp vụ giỏi với số lượng trên 30.000 giáo viên tiểu học và trung học cơ sở (chiếm hơn 90% giáo viên 2 cấp học của Hà Nội). Bên cạnh đó, trường còn tham gia đào tạo giáo viên cho các tỉnh Lào Cai, Hà Nam, Thanh Hóa, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng …, đào tạo các nguồn nhân lực có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học các chuyên ngành sư phạm và các chuyên ngành khác theo qui định của pháp luật. Bên cạnh đó, trường tập trung vào các nhiệm vụ:

 Bồi dưỡng giáo viên theo các chuyên đề để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho yêu cầu đổi mới chương trình, thay sách giáo khoa phổ thông.

 Tổ chức triển khai các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, khoa học giáo dục, khoa học ứng dụng công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào triển khai các đề án, các quy trình công nghệ.

 Nghiên cứu khoa học giáo dục, khoa học cơ bản và các lĩnh vực liên quan khác nhằm phục vụ cho Giáo dục và Đào tạo của Thủ đô đồng thời phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

 Xây dựng và phát triển trường thành trường Đại học đa ngành của Thủ đô.

Thành tích tiêu biểu: Trong quá trình phát triển nhà trường đã đạt được nhiều thành tích:

– Cơ sở vật chất của nhà trường được xây dựng ngày càng hoàn thiện như phòng học, phòng thực hành, thư viện, trang thiết bị học tập.

– Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên được triển khai mạnh mẽ.

– Trường đang nghiên cứu nhiều đề tài cấp quốc gia, cấp bộ, cấp thành phố. Hiện tại nhà trường đang xây dựng chương trình bồi dưỡng giáo viên Tiểu học, Trung học cơ sở cho Thủ đô Hà Nội.

 – Huân chương độc lập hạng Nhất (2008)

– Huân chương độc lập hạng Nhì (2003)

– Huân chương độc lập hạng Ba (1998)

– Huân chương Lao động hạng Nhất.

– Huân chương Lao động hạng Nhì: Hai huân chương.

– Huân chương Lao động hạng Ba: Ba huân chương.

– Hai lần được chính phủ tặng cờ thưởng luân lưu.

– Nhiều lần được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng cờ thưởng, bằng khen.

– Nhận  Huân chương Độc lập Hạng Nhất 2009

Dưới sự lãnh đạo của thành uỷ và uỷ ban nhân dân TP Hà Nội, việc thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ thành phố Hà Nội là nâng cấp trường cao đẳng Sư phạm Hà Nội thành trường Đại học đa ngành của Thủ đô đã và đang được chuẩn bị chu đáo. Những mục tiêu kinh tế – xã hội của Thủ đô trở thành các mục tiêu gắn kết mang tính chiến lược của Nhà trường trên con đường phát triển, đặc biệt là mục tiêu đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá của Thủ đô.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Tuyển sinh liên thông từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên trình độ Đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2015

Căn cứ Quy chế về đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng Đại học ban hành kèm theo Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Thông tư số 08/2015/TT-BGDĐT ngày 21/4/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học ban hành kèm theo Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông từ trình độ  liên thông trung cấp, liên thông cao đẳng lên trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học, liên kết với trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và chỉ tiêu:

STT Ngành tuyển sinh Chỉ tiêu Khối thi tuyển
1 Giáo dục Mầm non 100 M
2 Giáo dục Tiểu học 100 D1
3 Sư phạm Toán 100 A
4 Sư phạm Hóa 100 A
5 Sư phạm Địa 100 C
6 Tiếng Anh 100 D1
7 Tiếng Trung 100 D1
8 Sư phạm Ngữ Văn 100 C
9 Sư phạm Sinh 100 B

Đối tượng tuyển sinh:

–    Liên thông từ trình độ Cao đẳng lên trình độ Đại học: Người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng có ngành đào tạo đúng với ngành đăng ký thi liên thông.

–    Liên thông từ trình độ Trung cấp lên trình độ Đại học: Người có bằng tốt nghiệp Trung cấp có ngành đào tạo đúng với ngành đăng ký thi liên thông.

Hồ sơ tuyển sinh: Mỗi thí sinh nộp 02 bộ hồ sơ gồm: 01 bộ do trường ĐH Thủ đô Hà Nội quản lý, 01 bộ do trường ĐHSP Hà Nội 2 quản lý.

Mỗi hồ sơ bên trong gồm có:

+ Phiếu tuyển sinh đại học, cao đẳng

+ Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (Photo công chứng)

+ Bảng điểm (Photo công chứng)

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

+ 04 ảnh 4×6

+ 02 phong bì dán tem

Các khoản lệ phí

–         Lệ phí hồ sơ: 20.000đ/1 bộ hồ sơ

–         Lệ phí đăng ký dự thi: 60.000đ/01 bộ hồ sơ

–         Lệ phí sơ tuyển: 50.000đ/1 thí sinh

–         Lệ phí ôn và thi: Thu theo thông báo của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Việc tổ chức tuyển sinh, và triệu tập thí sinh trúng tuyển được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội (Cơ sở 2), Số 6 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Trường đào tạo và cấp bằng:  Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Địa điểm phát hành hồ sơ:

–         Phòng F207 nhà F – Cơ sở 2 Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội, Số 6 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

–         Ki ốt số 7, Khu B, trường Đại học Thủ Đô Hà Nội, Số 98 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

–         Thời gian phát hành hồ sơ: Từ ngày 20  tháng 01 năm 2015

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Thông tin tuyển sinh. Thiết kế Website bởi VietMoz.