Cơ hội ngành kế toán nước ta hiện nay

Cao đẳng kế toán những năm gần đây luôn được các bạn trẻ quan tâm. Nhất là khi mà kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia đã đi qua. Các bạn trẻ bắt đầu lựa chọn ngành nghề tương lai của mình để theo học. Hai năm gần đây ngành kế toán được các bạn trẻ lựa chọn theo học nhiều nhất trong các mùa tuyển sinh. Vậy đây có phải là cơ hội ngành kế toán phát triển đi lên sau nhiều năm trầm lắng.

cơ hội ngành kế toán

Cơ hội ngành kế toán hiện nay như thế nào ?

Trung cấp kế toán và cao đẳng kế toán hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì sao lại như vậy, liệu rằng đây là sự lựa chọn có tốt hay không. Có thể nói rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay. Có thể nói rằng chưa bao giờ ngành kế toán lại có những cơ hội rộng mở và phát triển như hiện nay. Đây là thời cơ tốt cho những bạn trẻ đam mê ngành kế toán hay đơn giản những bạn trẻ mong muốn có được việc làm ổn định sau khi ra trường.

Vậy hiện nay cơ hội ngành kế toán ở nước ta rộng mở như thế nào mà được các bạn trẻ lựa chọn theo học nhiều như vậy. Dưới đây là những cơ hội cho những ai đam mê ngành kế toán có được việc làm tốt nhất:

– Nền kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển và hội nhập quốc tế kéo theo nhiều ngành nghề ở nước ta phát triển theo. Trong đó ngành kế toán là ngành được hưởng lợi nhiều nhất để phát triển. Nhất là khi mà nước ta gia nhập tổ chức hiệp hội thương mại quốc tế WHO. Nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ vào nước ta. Khi đầu tư vào nước ta họ luôn cần đến những nhân viên kế toán để giúp họ các công việc trước mắt về thuế trước các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Và lâu dài sau này quản lý các công việc thu và chi cho công ty, doanh nghiệp đi vào hoạt động. Theo thống kế trung bình mỗi công ty, doanh nghiệp khi đi vào hoạt động cần đến ít nhất 5 nhân viên kế toán để phục vụ công việc. Tính thời điểm năm 2015 nước ta có mới gần 1000 công ty, doanh nghiệp đi vào hoạt động có thể thấy rằng số nhân viên kế toán các công ty, doanh nghiệp cần để hoạt động là rất lớn.

– Hiện nay theo báo cáo mới nhất hiện nay nước ta lao động có trình độ từ hệ sơ cấp nghề trở lên nước ta chỉ mới đạt được 33% một con số quá nhỏ so với nguồn nhân lực dồi dào ở nước ta. Tính riêng ngành kế toán con số nhân viên kế toán từ sơ cấp nghề kế toán nước ta chỉ mới đáp ứng được 50% nhu cầu của xã hội. Dự tính con số này sẽ còn thấp hơn nữa khi mà kinh tế nước ta mở cửa hoàn toàn.

Đó là những cơ hội ngành kế toán nước ta phát triển hiện nay. Nếu bạn đang còn chưa biết nên lựa chọn nghề nghiệp nào để phát triển tương lai sau này thì ngành kế toán hiện nay là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Để biết các thông tin về tuyển sinh ngành kế toán bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được học trong ngôi trường đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay.

Văn Phòng Tuyển Sinh Và Hợp Tác Đào Tạo

Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP: Hà Nội.

Điện thoại: 0439.997.218 / 0485.888.586 / 0976.918.883 ( Thầy Quân).

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Thông tin tuyển sinh. Thiết kế Website bởi VietMoz.