Cao đẳng nghề dược làm gì ở đâu khi ra trường

Cao đẳng nghề dược làm gì,khi đã lựa chọn theo học là bạn đã định hướng nghề nghiệp mình xoay quanh những viên thuốc. Từ một người bán thuốc cho đến người bán dược liệu hay đơn giản là người làm ra những viên thuốc thành phẩm.

Cao đẳng nghề dược làm gì khi ra trường

Cao đẳng nghề dược làm gì – kỹ năng của sinh viên cao đẳng nghề dược

Kỹ năng của sinh viên nghề dược:

  • Được nhà trường trang bị tốt nhất các kiến thức cơ bản về nghề dược học cơ sở.
  • Được trang bị các kiến thức tốt nhất về cấp phát bảo quản thuốc thành phẩm, dược liệu.
  • Thực hiện các công việc sản xuất, pha chế, bảo quản, phân phối thuốc thành phẩm và kiểm tra thuốc có đạt chất lượng trong khi sản xuất.
  • Được trang bị các nguyên tác, vận hành, bảo dưỡng các thiết bị phục vụ sản xuất thuốc thành phẩm.
  • Phân tích mô tả được tất cả các quy trình từ khi bắt đầu lập kế hoạch sản xuất thuốc thành phẩm đúng quy trình sản xuất như: định mức kinh tế, định mức lao động của một lô thuốc thành phẩm khi sản xuất.
  • Thực hiện làm các việc hành chính như hồ sơ thuốc, biểu mẫu thuốc theo quy định chung của ngành dược ở nước ta
  • Được cập nhật những thông tin mới nhất về các kỹ thuật, kiến thức bào chế thuốc.

Các công việc của cao đẳng nghề dược khi ra trường

– Khi tốt nghiệp cao đẳng nghề dược ra trường bạn có thể làm việc trong các nhà máy sản xuất thuốc. Với một người làm việc trong các nhà máy thuốc bạn có thể làm việc trong các khâu sản xuất thuốc như nuôi trồng dược liệu cho đến trực tiếp làm ra thuốc thành phẩm. Họ có thể là những người làm công tác quản lý như tổ trưởng, quản đốc hay là những công nhân trực tiếp sản xuất

– Kiểm nghiệm thuốc: Kiểm nghiệm thuốc là công tác kiểm tra chất lượng thuốc thành phẩm trực tiếp hoặc theo một dây chuyền sản xuất dược phẩm.

– Kiểm nghiệm viên: là những người có kiến thức chuyên môn cao về thuốc có thể làm việc với trách nhiệm cao. Chịu trách nhiệm chúng về chất lượng từ nguyên liệu đầu vào cho đến thuốc thành phẩm để bán ra thị trường. Họ có thể làm việc tại các cơ quan quản lý về dược như viện kiểm nghiệm thuốc trung ương, viện kiểm nghiệp thuốc địa phương. Làm việc trong các phòng thí nghiệm sử dụng các kiến thức phân tích thực nghiệm các phản ứng hóa học của thuốc.

Nếu bạn đam mê mong muốn theo đuổi nghề dược và muốn biết cao đẳng nghề dược làm gì thì hãy lựa chọn học tại trường cao đẳng nghề Hùng Vương. Hiện nay đây là ngôi trường tốt nhất về đào tạo nghề dược tại Hà Nội. Khi theo học tại đây ước mơ của bạn sẽ được chắp cánh nâng lên một tầm cao mới. Ngay hôm nay hãy nhanh tay liên hệ ngay với trường cao đẳng nghề Hùng Vương để theo đuổi đam mê của mình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Thông tin tuyển sinh. Thiết kế Website bởi VietMoz.